ขาไม่มีเรียวแรง

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ. นั่งนานๆ พอจะลุกเดิน ขาไม่มีเรียวแรงขึ้นมาเลยค่ะ แล้วก้าวขาไม่ออกอ้ะค่ะ #แม่บ้านนี้เป็นมา2วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ #แล้วแต่คนด้วย บางทีแค่นั่งกินข้าวยังเหนื่อยเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนื่อยง่ายมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบนะค่ะ