ท้อง32 w ปัสวะมีอาการแสบ อันตรายกับลูกไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ เวลาเราปัสวะแล้วมีอาการแสบที่จิมิคะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ เราต้องรีบไปพบแพทย์ด่วนเลยไหมคะ เพราะอีก 2 วันก็ถึงวันหมอนัดตรวจครรภ์แล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ น่าจะติดเชื้อ หรืออักเสบ

4y trước

คะ ขอบคุณมากนะคะ 🙏