โรคงูสวัดตอนตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นงูสวัดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ คลอดน้องแล้วน้องเป็นโรคหรือเปล่าคะ ไปหาหมอมาให้ยาต้านไวรัส(โรคเริม โรคงูสวัด โรคอีสุกอีใส) มาทาน ตอนนี้ 36weekแล้ว กลัวทั้งยาและโรคจะมีผลข้างเคียงกับทารกในครรภ์มากคะ

โรคงูสวัดตอนตั้งครรภ์

ถ้าหมอแนะนำมาก็ไม่อันตรายค่ะ