ยุ่ๆก็จุกแน้นท้องเสียดท้องขึ้นมาจนหายใจไม่ออกและปวดไปยันหลัง เท้าเขียวมือไม้เย็นและสั่นไปทั้งตัว

แม่ๆบ้านไหนเคยเปนบ้างครับ #ท้อง4ค่ะ34w6d ไปหาหมอมาตอนเปนหมอบอก เป็นเพราะกรดในท้องมันตีขึ้นลิ้นปี่+กับท้องที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ครั้งแรกในชีวิตที่เปนเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ดูแล ระวังกันอย่างไงคร่

1 Trả lời

กรดไหลย้อนหรอคะ

3y trước

ประมาณนั้นเลยคร่าแม่ ไม่กรดไหลย้อนก็โรคกระเพาะค่ะ คุณหมอว่างั้นนะคะ