ความเชื่อ ดูเพศ

แม่ๆบ้านไหนเคยเชื่อเรื่องเด็กอ่อนเหยียบท้องเพื่อดูเพศบ้างค่ะ บ้านนี้ตรงมาสองท้องแล้ว ท้องสามให้ลูกพี่ชายเหยียบ น้องเป็นผู้หญิงเหยียบสองเท้ายายบอกว่าผู้หญิง สมใจอิแม่มากค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์อะไรเรื่องดูเพศมาแชร์กันค่ะ🙏💞

ค่ะ แต่บ้านนี้ตรงมาสองท้องแล้วจ้า🥹