เจาะน้ำคล่ำ

แม่ๆบ้านไหนเคยเจาะแล้วบ้างคะ เจ็บไมคะ ทรมานไมคะ นานแค่ไหนที่อยู่กับหมอ ได้นอน ร พ ไมคะ บ้านนี้หมอนักเดือนหน้าจ้า ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ แอบกลัวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้คิดว่าไม่เจ็บค่ะแต่จะเสียวๆหน่วงๆตอนคุณหมอแทงเข็มลงไปในท้องใช้เวลาเจาะไม่ถึง10นาทีค่ะ หลังจากเจาะเสร็จรอดูอาการ30นาทีก็กลับบ้านได้ค่ะไม่ต้องนอนโรงพยาบาล ไม่ต้องกลัวค่ะคุณแม่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด หลังเจาะปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่ๆ