แม่ๆ บ้านไหนเคยเจอบ้างคะ แบบว่ามีคนมาติเราขนาดท้อง 5 เดือน ยังทำอะไรได้น้อยลง ถ้า 8-9 เดือนจะทำยังไง

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้างคะ แบบว่ามีคนมาติเราว่าขนาดท้อง 5 เดือน ยังทำอะไรได้น้อยลง ถ้า 8-9 เดือนจะทำยังไง #ท้องแรกคะ

โดนเหมือนกันเลยค่ะ...ได้แต่อดทนค่ะ..พอ8เดือนก็ลางานแล้วค่ะ..ร่างกายไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ลางานตั้งแต่ 6 เดือนละค่ะ ไม่ไหวจริงๆ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน