ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนเคยร้องให้ตอนท้องบางคะมีผลกะทบต่อลูกมั้ยค่ะ???

อารมณ์และความรู้สึกของแม่ มีผลต่อลูกในท้องเสมอนะคะ พยายามปล่อยวาง หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆ ให้จิตใจสบายขึ้นนะคะ

เคยร้องค่ะมันคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่จิงๆเวลามีอะไรมากระทบความรู้สึกนิดๆหน่อยๆก็ร้องค่ะ

มีผลค่ะ เเต่คนเรามันก็ต้องมีหลายอารมณ์ จะให้ลูกออกมายิ้มอย่างเดียวมันก็จะเเปลกๆน่ะ55+

มีร้องบ้างค่ะ แตาพยายามอย่าน้องบ่อยเพราะมันจะเกิดผลกระทบต่อลูกได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคนที่ทำงานพูดอะไรก็เก็บมาคิดแล้วเอามาร้องไห้เอง

มีผลกระทบไม่น้อยก็มากค่ะแม่ คลอดแล้วน้องจะงอแงเลี้ยงยากนะคะ

เคยร้องค่ะแต่ไม่บ่อยพยายามปล่อยวาง เพราะมีผลต่อลูกค่ะ

อารมณ์และความรู้สึกของแม่มีผลต่อลูกในท้องเสมอค่ะ

เคยค่ะ เพราะทะเลาะกับสามี หาแต่เรื่องมาให้เครียด

บ่อยเลยค่ะ..มีผลไหมยังไม่เคยเหมือนกันค่ะ