33w4D หน้าอกเล็กเหมือนเดิมกลัวไม่มีนมให้ลูกคะ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ แล้วถ้าคลอดแล้วลูกจะมีนมกินมั้ย กังวลมากเลย

1 Trả lời

ขนาดของหน้าอก ไม่เกี่ยวอะไรกับปริมาณน้ำนมค่ะ และแอบกระซิบว่า คนรอบตัวเราที่นมเล็ก มีน้ำนมให้ลูกกินเยอะมาก มากกว่าคนนมใหญ่ๆ หลายคนเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแอบดีใจเลย😊