จี๊ดท้องด้านซ้ายลงไปถึงจิมิ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ คือมันจี๊ดๆที่ท้องด้านซ้ายลงไปถึงจิมิอะค่ะพึ่งเป็นวัน 2 วันนี้อ่ะค่ะคือสงสัยว่าจะเป็นอะไรรึป่าวหรือว่าปกติค่ะตอนนี้ 30 วีคพอดีค่ะ

พักๆๆๆ ถ้าไม่หายหรือมีท้องแข็งต้องหาหมอค่ะ