สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการเจ็บจิมิแบบหวงๆไหมค่ะ หมอบอกว่าแต่กลับหัวแล้ว พอกลับมาถึงก็มีอาการเจ็บจิมิหวงๆ เจ็บแบบไปไหนไม่ได้เดินไม่ได้เลย แบบนี้เป็นอาการแบบไหนค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เปนจ้า ลุกเจ็บ เดินเจ็บ นั่งเจ็บ พลิกตัวเจ็บ เจ็บทุกอิริยาบทเลย 😂

5y trước

หมอก็บอกให้เริ่มหยุดงาน แต่บริษัทเราเค้าไม่ให้หยุดจนกว่าเราจะใกล้คลอดจิงจ้า เลยต้องทำงานต่อไปถึงจะเจ็บมากก็ตาม