หน้ามืด วูบ หมดสติ

แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการอยู่ๆก้อมีเหงื่อเย็นออก หน้ามืด แล้วก้อวูบหมดสติไหมคะ บ้านนี้ภายในอาทิตย์นี้เป็น 2 รอบแล้ว ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวจะกระทบตัวน้อยในท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอให้สาเหตุไหมคะแม่

1y trước

หมอบอกว่าคนท้องอาจมีความดันขึ้นๆลงๆค่ะแม่ ทำให้วูบได้