ทำหมัน

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ คลอดแล้ว+ทำหมันเลยมีไหมคะ บ้านนี้ท้อง2แล้วคะ ตั้งใจว่าคลอดคนนี้แล้วจะทำหมันเลยค่ะ อยากถามว่าผ่าคลอด+ทำหมัน กับ คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน อันไหนเจ็บกว่ากันคะ #ส่วนตัวอยากคลอดเองแล้วทำหมันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอด+ทำหมันเลยค่ะเจ็บทีเดียว

4y trước

ขอบคุณค่ะ