ขอสอบถามถามค่ะท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ปากมดลูกเปิด1ซ็นบ้างต้องรออีกนานไหมกว่าจะเข้าห้องคลอดได้ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการปวดหน่วงใดๆ และมูกเลือดออกค่ะ

1 Trả lời

ของเราโดนหมอกระตุ้นคลอดตอนปากมดลูกเปิด3ซม. รอประมาณ3ชม. เรารู้สึกอยากเบ่งเลยค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราว่าขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยอ่าค่ะ ส่วนแม่ย่าตอนท้องแรกรอคลอด9ชม.

2y trước

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันนี้ค่ะ39+4วันเลือดออก ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่ถี่พอทนได้ค่ะ