กระโหลกไม่ปิด

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์ลูกกระโหลกศรีษะไม่ปิดบ้างค่ะ พอจะมีโอกาสที่ลูกจะเป็นปกติได้ไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12 w หมอบอกให้ทำใจไว้บ้าง ท้องแรกลูกเสียในครรภ์ตอน33w ท้องนี้ท้อง2ค่ะ

1 Trả lời

ขอเสียมารยาทถามหน่อยค่ะแม่ ท้องแรกทำไมน้องถึงเสียค่ะ

5y trước

คลอดน้องออกมาถึงทราบว่าสายสะดือพันคอน้องค่ะ