น้ำหนักขึ้นไว

แม่ๆบ้านไหนเคยน้ำหนักขึ้น4โลภายใน1เดือนมั้ยคะ ตอนนี้บ้านนี้ขึ้นเกือบ5โลแล้วเดือนนี้จะโดนหมอด่ามั้ยคะน้ำหนักขึ้นไวมาก😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราขึ้นแบบนี้ ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ 😂

เคยค่ะ แต่ไม่มีภาวะเบาหวาน