มาทายเพศลูกกันค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยทายเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดาบ้างค่ะ บ้านนี้ไปเจอในยูทูปมาเลยทดลองดูค่ะ 22+3w แล้วค่ะอัลตร้าซาวด์มาแล้วน้องก็ไม่ยอมให้ดูเพศวันนี้เลยจะทดลองดูค่ะ

มาทายเพศลูกกันค่ะ

จากที่เคยทดลองทายเพศลูกแล้วผลออกมาเป็นเพศชาย ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะผลไม่ตรงกับที่ทดลองไว้เลยน้องเป็นผู้หญิงค่ะ😂

ถ้าผลออกมาเป็นยังไงบอกบ้างนะคะแม่ว่าตรงจริงหรือเปล่า 😊😊

4y trước

ตอนนี้ทำแล้วผลเป็นผู้ชายค่ะ แต่เดี๋ยวรอผลอัลตร้าซาวด์อีกที่วันที่29นี้ค่ะ ว่าจะตรงกันไหม ในใจลุ้นให้เป็นผู้หญิงค่ะเพราะลูกคนโตเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ลองแล้วค่ะ ไม่มีฟองเลย ได้น้องผู้ชายค่ะ😅

4y trước

บ้านนี้ฟองเยอะมากได้ลูกสาวค่ะ😁

เคยลองตอน20วีคค่ะ ไม่มีฟอง ไปซาวด์ได้ผญ.ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ลองทำแล้วผลเป็นผู้ชายค่ะ ฟองเยอะมากเหมือนเวลาเทเบียใส่แก้วเลยค่ะ แต่ต้องดูผลตอนอัลตร้าซาวด์อีกทีค่ะว่าจะตรงกันไหม