สีของอุจจาระ?

แม่ๆบ้านไหนเคยขับถ่ายออกมาเป็นสีเขียวเข้มคล้ายๆสีดำบ้างไหมคะ ในขณะที่กำลังตั้งครรภ์ อยากจะรู้ว่าอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหม พอดีว่าไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ มาเป็นตอนตั้งครรภ์ก็เลยกังวลค่ะ พอจะมีใครทราบไหมคะ จะไปหาหมอคุณพ่อก็ยังไม่ว่างค่ะ เป็นมา3-4วันแล้ว อ่านในเน็ตก็ไม่อันตรายเท่าไหร่ แต่อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าเคยเป็นไหม? ?

ใช่คะเราก็เป้นจ้า ผลมาจากยาบำรุงเลือดที่เรากินคะ