สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยกิน มะม่วงหาว มะนาวโห่ บ้างค่ะ แล้วมีอาการอะไรหรือป่าว เคยเข้าไปเจอในกูเกิ้นว่ามันเป็นผลไม้ช่วยในการฟอกเลือดด้วยไม่รู้ว่าจิงไหม อยากกินค่ะแต่ไม่กล้าเลยอยากสอบถามแม่ๆดูว่ามีประสบการกันบ้างหรือป่าว..ขอบคุณค่ะ

เราเคยกิน แต่กินไป5-6ลูก แล้วเพื่อนมาทัก ก็หยุดกินค่ะ แต่พอไปถามคุณหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรหรอก ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไร แต่เราก็หยุดกินเลยนะคะ สบายใจกว่า

กินไม่ได้ค่ะ คนท้องอ่อนๆกินแล้วแท้งเลยนะคะ อย่าทานค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ