กระตุ้นคลอด ตอนนี้ 39+2 วีค

แม่ๆบ้านไหนเคยกระตุ้นคลอดบ้างคะ มีอาการเลือดออกกี่วัน เเล้วอีกกี่วันปวดท้องคลอดคะ

1 Trả lời

กระตุ้นเมื่อวานค่ะ หลังจากกระตุ้น มีมูกสีน้ำตาลออกตลอด จนต้องใส่ผ้าอนามัย หมอแจ้งว่าไม่เกินสองวัน คลอดแน่ ลุ้นอยู่ค่ะ 😂 39+4

5y trước

บ้านนี้วันที่ 4 ม.ค. ค่าา ใกล้ๆกันเนาะแม่ ตัวเล็กเปนไงบ้างคะ แข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ