ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วบ้างค่ะ ใกล้กำหนดคลอดกันหรือยัง #7เดือน #ท้องแรกคะ

ทีมพฤศจิกายน

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ แต่มาแอดมิดตั้งแต่เมื่อวานแล้วเพราะมีมูกปนเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาแต่ปวดท้อง ตอนนี้ปากมดลูกเปิดแคค่เซนเดียวตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะหมอยังคงให้นอนรอดูอาการที่โรงพยาบาลต่อ

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็คลอด นะคะ

บ้านนี้11พ.ย ท้อง4 กลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะท้อง2-3คลอด39วีค ซื้อของใกล้ครบแล้วค่ะ เพราะบ้านนี้ใกล้คลอดละเดินเยอะจะคลอดเร็วเลยซื้อกันไว้ก่อนค่ะ

ท้องสอง 👧🏼 29w6d กำหนด14ตุลาค่ะผ่าคลอด เริ่มซื้อของวันบ้างแล้วค่ะเหลือแค่เสื้อผ้านิดหน่อย

บ้านนี้10พ.ยค่ะเริ่มชื้อของเตรียมแล้วค่ะ ท้อง3กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

พ.ยเหมือนกันค่ะ 26w+5dแล้วค่ะ☺ กำหนดคลอด16พ.ย อดใจรอไม่ไหวแล้วคร่าาา🤩🤩

3y trước

เช่นกันน่ะค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงๆ❤อดใจรอไม่ไหวแล้ว😊

3 พ.ย. จ้า เพศหญิงค่ะ ตอนนี้ลุกเดินพลิกตัวลำบากมากค่ะปวดหัวหน่าว555

21 พฤศจิกายน 64 ยังไม่ได้ซื้อเครื่องใช้อะไรสักอันเลยค่ะ

3y trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

22กันยานี้ใกล้แล้วค่ะท้องสองแล้วก็ยิ่งกลัวกว่าเดิม5555

3y trước

สู้ๆคะแม่

อีกนิดก็จะเข้าไตรมาสที่3เหมือนกันค่ะ 27พ.ย64

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ27+3แล้วกำหนดคลอด10 พ.ย จ้า