ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเกินกำหนดคลอดบ้างค่ะ เกินมากี่วัน ของเรา 40 สัปดาห์กับอีก 3 วันแล้วค่ะ มีแค่เจ็บเตือน เจ็บหลอกๆ ไม่คลอดสักที แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ ของคำแนะนำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😊

บ้านนี้ก้ช้ากว่ากำหนดเหมือนกันค่ะ

4y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ คลอดเมื่อวานนี้ค่ะ

เราคลอด 40+3 weeks ค่า

4y trước

ขอบคุณเช่นกันค่า