ท้อง 9 เดือน อึเป็นสีเขียวเหลว

ขออนุญาตค่ะ แม่ๆบ้านไหนอึช่วง 38+ สัปดาห์ แล้วอึเหลวสีเขียว ความรู้สึกตอนอึคือไม่ต้องเบ่งอึยากก็ออกเอง แต่ว่าปวดท้องมากๆ ตอนนี้กังวลมากค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง แชร์ให้อ่านหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เคยอ่านเจอ เค้าว่าช่วงใกล้คลอดจะถ่ายง่ายหรือท้องเสีย เพื่อเตรียมตัวคลอด นะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจริงไหม รอผู้รู้มาตอบอีกทีนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะๆ