อาหารเป็นพิษ

แม่ๆบ้านไหนเคยอาหารเป็นพิษตอนท้องบ้าง อันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ไม่อันตรายนะค่ะแม่ ไปหาหมอทานยาตามที่หมอบอก แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ท้องเสียอาหารเป็นพิษ คุณหมอให้ยาผงถ่านคาร์บอนมากิน แล้วทานน้ำอุ่นเยอะๆ ตอนนี้หายแล้วค่ะ น้องก็ปกติดีนะค่ะ

1t trước

ขอบคุณจ้าแม่ๆ

ถ้ามันอันตรายเขาจะฉีดให้มั้ยละ ถึงมือหมอขนาดนั้นกังวลอะไรคะถ้ากลัวจะไปหาหมอทำไมน้อ

1t trước

เคยดูข่าว คนไข้ตุย เพราะหมอบอกว่าเป็นแค่ไข้หวัดไหม รพ.เดี๋ยวกัน ปกสค อยู่ที่รพ.นี้ อะคะ ไม่ได้ฝากครรภ์ที่นี่ น้อ