ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ไล่ๆกันบ้างคะ. กำหนดวันที่เท่าไหร่ บ้านนี้หมอนัดไปตรวจมาวันที่28มกราคม2563 9+1วีค กำหนด4กันยายนคะ❤????

ท้องแรก

บ้านนี้7+5วีคคะ 24กันยา แฝดคะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่

กำหนดคลอด 3 กรกฎาคมจ้าา

5y trước

😘😘😘😘

4 กันยายน เหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้เริ่มปวดหลังคะแม่คุณแม่ท้องแรกไหมคะท้องออกหรือยังบ้านนี้ปกติมากคะ😂

ดีใจด้วยค่ะ ข้านนี้ 16/4/2020

5y trước

อดทนอีกนิดนะคะใกล้แล้ว แม่สุ้ๆคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ❤❤

9 สัปดาห์ 4 วัน กำหนด 12 ก.ย

5y trước

ทีมกันยาเหมือนกันเลยสุ้ๆนะคะแม่❤❤🤰🏻

11W2D กำหนดคลอด 29 ส.ค. คะ

5y trước

จ้าแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ❤❤🤰🏻

บ้านนี้ 5กันยาค่ะ. 10+3w 💓

5y trước

ขอบคุณจ้า. เช่นกันนะคะ 😍😍💓

7 ก.ย.จ้า ตอนนี้ 10 week 1 day

5y trước

ว้าวไล่ๆกันเรยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวเล็กนะคะ❤❤🤰🏻👶🏻

บ้านกำหนด5กันยา

5y trước

แพ้ท้องหนักมากค่ะ

10วีค2วัน 5กันยาจ้า

5y trước

เหมือนกันะคะแม่😍