กังวลมากๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ช่วงไตรมาสแรกท้องโตขึ้นมากไหมค่ะ แม่บ้านนี้8w 2day กังวลว่าท้องไม่โตแต่นน.ขึ้นเพิ่มก่อนตั้งครรภ์1กก.แล้วกลัวว่าน้องจะมีปัญหาไม่โตเพราะท้องแรกเคยท้องแล้วแท้งจากภาวะตัวอ่อนมีปัญหาหยุดการเจริญเติบโตน่าจะจากโครโมโซมไม่แข็งแรงจากแม่อายุมาก36ปี น้องหัวใจไม่เต้นเลยวิตกกังวลมากค่ะ

8wท้องยังไม่ออกหร่อกจ้า ท้องแรกจะออกช่วง5-6เดือน

6y trước

ขอบคุณค่ะ