สายสะดือพันคอลูก

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์ 26วีคเท่ากันบ้างค่ะ การดิ้นของลูกเปนยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ดิ้นยังกับพายุคอมมาโด แทบไม่มีเวลาให้แม่หายใจเลยค่ะ มีแค่บางช่วงที่นางงีบหลับ ตื่นมาดิ้นตุบตับๆ จนแอบกังวล นางจะดิ้นมากเกินไป จนสายสะดือพันคอลูกมั้ยค่ะ 😂😂

26วีคค่ะ บ้านนี่ชอบดิ้นตอนกลางคืน เวลาหิว และตอนกินอิ่มค่ะ555 ส่วนใหญ่นอนค่ะแม่ 😂

2y trước

บ้านนี้ดิ้นทุกตอนค่ะ อยากถามว่า ไม่ดิ้นตอรไหนบ้าง55

เขาดิ้นมากจนเอาสายสะดือมากองตรงคอเลยค่ะ ดีแต่ไม่พันคอ

2y trước

บ้านนี้ตอน 28 วีค สายสะดือพันคอ 2 รอบค่ะ แม่น่าจะดูหนังตื่นเต้นไปหน่อยค่ะ 😂 แต่พอ 30 วีค ซาวด์อีกรอบก็ไม่พันแล้วค่ะ พยายามบอกลูกทุกวันเลยว่าดิ้นให้หลุดนะลูก ตอนนั้นก็กังวลมากค่ะ แต่ถือว่าโชคดีมากที่ลูกดิ้นหลุดมาได้

บ้านนี้28วีค1วันค่ะน้องดิ้นเก่งมากก

2y trước

ใช้ค่ะบ้านนี้ก็กลัวรกพันคอเหมือนกันแต่น้องดิ้นเก่งจนแม่จุกเลยค่ะ😂😊