...

แม่ๆบ้านไหนอาบน้ำดึกกันมั้งค่ะ มัวแต่ทำนู้นทำนี้เพลินเรย??

เราเลยจร้าทำงานเลิก2ทุ่มกว่าจะกลับถึงบ้านก้อ3-4ทุ่มทุกวัน

บ้านนี้อาบดึกทุกวันค่ะ มัวทำโน้นนั้นนี่ดึกทุกวัน

ดึกตลอดค่ะ ช่วงนี้ร้อน อาบ3เวลาเลย เช้า บ่าย ดึก😁

บ้านนี้เที่ยงคืนค่ะ อากาศร้อน อาบวันละ3ครั้ง

บ้านนี้อาบก็เที่ยงคืนทุกวันเลยจ้า

บ้านนี้อาบประมาณที่ยงคืนค่ะ

บ้านนี้ก็ดึกคะ 4-5ทุ่มตลอดเลย

บ้านนี้ค่ะ รอลูกหลับด้วย

สี่ทุ่มทุกวันเลยจ้า