เรื่องค่าใช้จ่ายตอนฝากกับตอนคลอด

แม่ๆบ้านไหนอยู่ในเขตกรุงเทพฯบ้างค่ะ วางแพลนคลอดไว้ที่รพ.ไหนกันบ้าง ใครพอทราบเรื่องค่าใช้จ่ายแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝากและคลอดที่รพ.พญาไท3 เฉพาะคลอดเตรียมไว้ราวๆ แสนนึงค่ะ