อยากถามแม่ๆหลายๆท่านนะคะว่าถ้าย้ายฝากครรภ์จากคลีนิคไปที่โรงพยาบาลต้องมช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ ไม่ค่อยมีความรู้ด้านนี้เลย

แม่ๆบ้านไหนอยู่แถวๆปทุมวันบ้างไหมคะอยากรู้ว่าย้ายฝากครรภ์ไปที่ไหนดีเลือกไม่ถูกเลยค่ะ รพ.ตำรวจ รพ.หัวเฉียว รพ.รามา

เราฝากจุฬาฯค่ะ บริการดี รวดเร็ว หมอเก่ง