หัวนมไม่มีให้ลูกดูด

แม่ๆบ้านไหนหัวนมไม่มีบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่มีหัวนมลูกคนแรกดูดไม่ได้เลยค่ะเลี้ยงนมผง แต่คนที่2ยากเลี้ยงนมแม่ มีวิธีแก้ให้ใหมค่ะอยากให้ลูกได้ทานนมแม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หัวนมสั้นจ้า ใช้ปั๊มเอาแล้วใส่ขวดให้ลูกดูดแทน