ท้องผูกหลังคลอด (คลอดธรรมชาติ)

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดท้องผูกบ้างคะ แล้วทานอะไรถึงจะดีขึ้น เวลาถ่ายแต่ละทีเจ็บมากเลยค่ะ เรากินทั้งฟักทอง มะละกอ ก็ไม่ช่วยเลย

1 Trả lời

บ้านนี้กินยาระบายเลยค่ะ หมอให้มาตอนออกจากโรงบาลแต่ก็ช่วยอะไรได้ไม่เยอะ เป็นริดสีดวงด้วย เจ็บมากแผลก็เจ็บก้นก็เจ็บทนมานสุดๆ พอดีบ้านนี้กินยาระบายตอนที่ไปฝากท้องแล้วยังเหลือก็เลยกินบวกกับน้องไม่ได้กินนมแม่ก็เลยกินยาระบายได้ ก็ดีขึ้นค่ะ กว่าจะหายเป็นเดือนทรมานสุดๆ