ฉีดยาคุม

แม่ๆบ้านไหนหลังคลอดฉีดยาคุมบ้างค้ะ ประจำเดือนมามั้ยค้ะ เยอะหรือน้อย แม่บ้านนี้ฉีดยาคุมประจำเดือนมาเยอะค้ะ! วันนี้เข้าวันที่8แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะหมด! แบบนี้ปกติมั้ยค้ะ

เราฉีดเข็มแรกไม่มาเลยค่ะ แต่เพิ่งฉีดเข็มที่ 2 ไปเมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมา ประจำเดือนมาเลย ตอนนี้มาสอง-สามวันแล้วค่ะแต่มากระปริกระปรอย ถ้ามาเกิน 7 วันแล้วเราแนะนำว่าหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อผิดปรกติ

5y trước

ขอบคุณค้ะ

บ้านฉีดครั้งแรกมา 14 วันคะ มาเยอะด้วย แต่ถ้ามาเยอะผิดปกติคือได้เปลี่ยนผ้าอนามัยเกินวันละ 5 แผ่น รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

บ้านนี้มาเยอะแต่ไม่ถึงกับเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆค้ะ