ฉีดวัคซีนกันโควิด

แม่ๆบ้านไหนหมอให้ฉีดวัคซีนกันโควิดบ้างคะ ไม่กล้าฉีดกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีด2เข็มปกติดีค่ะน้องก็แข็งแรงดิ้นแรงปกติ ฉีดเข็มแรกตอน18w

บ้านนี้หมอแนะนำให้ฉีดค่ะ เราฉีดไฟเซอร์ไป 1 เข็มแล้วปกติทุกอย่าง

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ ปวดที่แขนนิดหน่อย

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ค่ะปกติไม่มีไข้ไม่มีอาการอะไรเลย

ตอนนี้​ท้องด้35wฉีดเอสตร้า2เข็มแล้วค่ะปกติค่ะ

เราฉีดครบ 2เข็มแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติ

มีใครคลอดแล้วฉีดวัคซีนบ้างค่ะ

ฉีดแล้วค่ะไฟเซอร์ลูกปกติดีค่ะ

14วิคนี่ขีดจพเปนอะไรมั้ยคะ

ฉีดแล้ว 2 เข็ม ปกติดีนะคะ