หงุดหงิด

แม่ๆบ้านไหนหงุดหงิดง่ายบ้างไหมคะ นี้ท้องจะ5เดือน หงุดหงิดบ่อยมาก

เราหงุดงิด เวลา มีคนพูดเยอะๆ พูดนานๆทั้งๆที่ไม่มีคนฟัง พูดอยู่ได้พูดอยู่คนเดียว เดินหนีเลย รำคาญ จะ บอกแกก็กลัวแกเสียใจ อุส่าขึ้นมาเฝ้า กลัวเราเจ็บท้อง สามีไปทำงาน (ย่า)

เป็นบ่อยท้อง2บางที่โมโหหนักมาก พูดกับลุกชายคนโตได้5ปี ดื้อมากบางที่ก็ตีลุกแล้วก็ร้องให้ เหนื่อยมากยิ่งท้องยิ่งหงุดหวิด ร้องให้บ่อยขี้โมโหบางที่ควบคุมอารมไม่ได้

หงุดหงิดมากค่ะโดยเฉพาะสามี...อะไรนิดนึงก้อโมโขี้น้อยใจด้วยค่ะ...เเต่คิดถึงลูกถ้าเราหงุดหงิดหรือโมโมน้องออกมาจะเลี้ยงยากค่ะ...สู้ๆนะค่ะ

ของเราปกติค่ะ ขี้หงุดหงิดอยุ่แล้ว แต่แฟนจากชอบทำตัวงุ้งงิ้งตอนนี้หงุดหงิดง่ายมากเลยค่ะ ปวดหัวสุด

ฮอร์โมนจ้าแม่ พยายามหาไรทำเพลินๆ ตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน บอกตัวเองอยู่เสมอว่ามาจากฮอร์โมนจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ทั้งขี้น้อยใจ ทั้งหงุดหงิด เอาเเต่ใจตัวเองอีก สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้จ้าหงุดหงิดบ่อยมากจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่หายเลยค่ะ😂😂

ปกติค่ะแม่ พยายามหาอะไรที่ชอบทำนะคะหรือไม่ก็หาอะไรดูเพลิน ๆ จ้า

เป็นธรรมดาของคนท้องจ้า บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้ 34w แล้วจ้า

บ้านนี้เป็นค่า ตอนนี้ใกล้จะคลอดละก็ยังเป็นจ้า😂