ปรึกษา

แม่ๆบ้านไหนสามีแพ้ท้องแทนมั้ยค่ะแต่ละบ้านแพ้แบบไหนยังไงกันค่ะ บ้านนี้แอบกำวนใจมากค่ะอยู่ๆแฟนเบื่อขี้หน้าไม่ค่อยสนใจชอบเสียงดังใส่ชอบทำไรเสียงดังทะเลาะกันเรื่องไร้สาระมากแอบเคลียดมากค่ะแอบร้องให้ มันผิดปกติมั้ยค่ะที่แฟนเป็นแบบนี้จากที่รักเรามาก ผิดกฎลบได้ค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้สามีปกติคะไม่ได้แพ้ท้องแทน แต่อารมณ์แม่จะมีแบบน้อยใจ ในเรื่องเล็กๆ ร้องไห้ใหญ่โต น่าจะเป็นเพราะ ฮอร์โมนด้วย แม่อย่าเครียดนะคะ จะส่งผลถึงน้อง