นมยี่ห้อไหนทานดีที่สุด

แม่ๆบ้านไหนลูกๆทานนมs26 เอส เอ็ม เอ บ้างค่ะ เด็กๆอึแข็งมั้ยค่ะ พอดีจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ 2เดือน 12วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะตั้งแต่แรกคลอดจนถึงตอนนี้2เดือน11วัน น้องถ่ายทุกวัน ถ่ายนิ่มสีเหลืองแบบเม็ดมะเขือ น้ำหนักตามเกณฑ์จากเมื่อก่อน2385ตอน2เดือน5.3 คุณแม่ซื้อขนาดทดลองมาดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแใ่