8เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูก

แม่ๆบ้านไหนลูกไม่ให้รู้เพศบ้างค่ะ ใกล้จะคลอดเข้ามาทุกที บ้านนี้ลูกก็นอนท่าก้นปิดไม่ให้รู้เพศเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงลูกถึงจะให้รู้เพศ

ของเราจำได้ว่าคอนซาวด์ตั้งแต่6เดือน คือเห็นเป็นไข่น้องเลยค่ะ ระยะเวลาใกล้คลอดน้องตัวใหญ่ขึ้นคิดว่าต่อให้น้องหนีบขา แต่ก็มีไข่เป็นก้อนกลมๆโผล่มานะคะ 😅

4y trước

ของเราคลอดเป็นผู้ชาย ตอนซาวด์เป็นกลม คุณหมอบอกเป็นไข่😅 อันนี้ก็ดูไม่เป็นเหมือนกันแฮะ

อยากไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พ่อเขาอยากลุ้นเองตอนแรกครั้งแรกที่เจอ แต่พอหมอซาวด์ จู่ๆน้องก็อ้าขาต่อหน้าต่อตาเลยค่ะ55555

บ้านนี้ก็ลุ้นเอาจ้าา ตอนซาว ลูกเล่นถีบตามที่ซาวเลยไม่เห็นสักทีว่ามีจิมิหรือปิดกาจู

บ้านนี้ก็ยังไม่ชัวร์เลยค่ะ หมอบอกผู้หญิง60% ต้องรอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียว 37+1วีคแล้วค่ะ

38 วีคแล้วยังไม่รู้เลยค่ะน้องปิดไม่ให้ดูรอลุ้นค่ะ🤣🤣

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ7-8เดือนแล้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

อีก5-6วันจะคลอดแล้วยังไม่รุ้เพศเลยคะแม่บ้านนี้😂

8เดือนแล้ว​ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน​ รอลุ้นจ้า

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่รู้เหมือนกันจร้า

ถ้าแม่อยากรู้จริงๆตรวจเลือดได้จ้ะแม่