ทารกในครรภ์สะอึก

แม่ๆบ้านไหนลูกในครรภ์สะอึกบ่อยบ้างคะ บ้านนี้น้องสะอึกทุกวันบางวัน3-4รอบ เป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเเรกๆก็คิดเหมือนกันว่าน้องเป็นอะไร พอไปถามหมอค่อยโล่งอก บางวัน3-4ครั้งก็มี

1y trước

ขอบคุณคะนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว🥹