หน้าลูกแตกค้ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้มัยค่ะ...หน้าลูกแตกค้ะมีอะไรทาแล้วหายบางค่ะ

หน้าลูกแตกค้ะ

บ้านนี้ใช้ออยตั้งแต่น้องได้3 4วัน จนตอนนี้4เดือนกว่าๆ หน้าไม่แตกผิวไม่แห้งเนียนดีมากเลยค่ะ ใช้หลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดๆ โปกออยเลยค่ะ

5y trước

ไม่เป็นไรค่ะ มือใหม่เหมือนกันแต่เคยเลี้ยงหลานมาหลายคน

ลองใช้ออยทาดูค่ะ หน้าแตกเพราะขาดความชุ่มชื้น