ลูกเป็นผื่น ทำไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกเป็นผื่นแบบนี้บ้าง ทั้งหน้า ทั้งหัว ทั้งตัว ใช้อะไรทา หรือทำยังไงถึงจะหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นผื่น ทำไงดีคะ
1 Trả lời

แนะนำ fae&mae ใช้ทาลดผดผื่นดีมากค่ะ