แม่บ้านไหนมีวิธีรักษาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนลูกเคยเป็นบ้างคะมีวิธีรักษายังไง พอดีน้องผื่นขึ้นได้3-4วันแล้วตกสะเก็ดเป็นแผล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนมีวิธีรักษาบ้างคะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ