ทีมธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ บำรุงทุกอย่างแล้วไม่ลงลูกเลยลงแม่ 34 วีค น้องหนักแค่1,800กรัม เองค่ะ😭😢 แอบกังวลกลัวน้องออกมาแล้วไม่แข็งแรงค่ะ

อย่าเครียดน่ะค่ะ ยังไงเด็กมันก็ต้องมาโตข้างนอกเอาได้ค่ะ ช่วงนี้ก้บำรุงค่ะ กิน เนื้อ นมไข่ ค่ะ