ดวงดีเพราะมีลูก

แม่ๆบ้านไหนลูกน้อยให้โชค ถูกหวยรวยเบอร์กันบ้างคะ

ดวงดีเพราะลูก ต่อนนี้ท้อง2ค้ะได้7เดือนกว่าๆแล้ว เคยถูกหวยมา2รอบ และที่สำคัณนะค้ะเราค้าขายดีมากๆเลยยิบจับอะไรสำเร็จงานราบรื่นมากไม่ติดขัดเลยนะค้ะ ต่างจากก่อนหน้าที่เรายังเป็นโสดมันเจอกับความเสียใจถูกผู้ชายหลวกล่วงใช้ชืวิตแบบไม่ค่อยจะมีความสุขเต็มที่มีบางครั้งก็ท้อและสิ้นหวัง พอเรามีลูกคนที1และตามมาคนที2ชีวิตนี้มีแต่ความสุข ไม่เคยเหงาไม่เคยทุกเศร้าหรึอสิ้นหวัง ชีวิตมีแต่ความเป็นไปได้..สู้ๆนะค้ะคุณแม่ทั้งหลาย ลูกคือกำลังใจคือยาดีให้คนเป็นแม่มีแรงสู้และไม่กลัวอุปสักใดๆ✌✌

ถูก​ 3​ รอบค่ะ​ รอบแรกถูกทั้งล่าง​ บน​ เลย​ รอบ​ 2​ ถูกบน​ รอบ​ 3​ ถูกล่าง​ ต่อกันค่ะ​ เพิ่งเว้นงวดนี้​ ช่วงนี้แม่ค่อนข้างฝันแม่นค่ะ​ จากคนที่เคยถูกหวยแค่​ 2​ ครั้งในชีวิต​ มาถูกต่อกัน​ 3​ งวด​ ตอนท้องค่ะ​ พอได้ค่าขนมค่ะ​ อิอิ

ถูกงวดที่แล้วค่ะ คนแถวบ้านยุให้ซื้อกันบอกว่าเผื่อลูกจะให้โชค เลยหลับตาหยิบๆ มา สรุปถูก 3 ตัวหน้า. ดีใจมากเหมือนถูกรางวัลที่ 1 เลยค่ะ เพราะปกติเป็นคนไม่เล่นหวยเลย ลูกชายให้โชคแม่ด้วย

ไม่เรย, ขอลูกโชคลาภเรื่องการพนัน, เหมือนลูกไม่ชอบ, ไม่เคยถูก,, แต่ขอโชคลาภทางอื่น,ลูกให้เราดีมาก,ขอแสนได้แสนขอหมื่นได้หมื่น,แต่การพนันทางหวย หรือต่างๆ นี้, ไม่มีเหมือนลูกเราไม่ชอบ

85ตรงๆเลยค่ะ ฝันว่าเด็กผู้หญิงคนเดิมมาถือกระดาษแล้วมีเลข85ตัวอย่างใหญ่เลย ถูกตรงๆเลยคะ ให้มาสีห้างวดแล้ว แทงบ้างไม่แทงบ้าง แต่งวดนี้มั่นใจพิเศษเลย เลยแทง ถูกทั้งบ้านเลยคะ

5y trước

แบ่งด้วยนะ

เมื่อวานบอกลูกว่าแม่อยากถูกหวย พอนอนฝันเลยค่ะ ตีเป็นหวยได้มาเป็นตับไม่เฉียดซักเลข น้องคงไม่ชอบแนวนี้ ตั้งแต่เริ่มท้องจนจะคลอดไม่เคยเข้าใกล้คำว่าถูกหวยเลยค่ะ555

บ้านนี้ถูกตั้งแต่น้องยุในท้องตอน3เดือน..ถูกมาเรื่อยๆ3งวดติด เว้น1งวด ก็ถูกอิก3-4งวดติด. จนตอนนี้น้องคลอดได้4เดือน..2งวดก่อนหน้านี้ไม่ถูกเลย..สงสัยดวงหมดแล้ว5555

บ้านนี้ทายหวยถูกทุกรอบเลยค่ะ แต่ไม่ได้ซื้อนะคะไม่ค่อยชอบจ้า จับโบนัสเงินเดือนก็ได้ชื่อแม่ดีใจสุดๆเลยค่ะรู้สึกพอมีเจ้าตัวเล็กในท้องแล้วโชคดี😆

บ้านนี้มีแต่เกือบถูกค่ะ ลูกให้เลขมาถูกแต่แม่ซื้อไม่เป็น เพราะแม่ชอบซื้อเลขไม่กลับ แอบเสียใจอยู่หลายครั้ง แฮร่😂 งวดหน้าบอกแม่ใหม่นะลูก😅

ถูกครั้งเดียวตอนท้องเดือนแรกเลยค่ะ​ ตอยนี้ไม่ถูกเลย แต่ตรงกันข้าม​ คุณพ่อได้งานเข้ามาใหม่เยอะมากๆ​ เงินทองไหลมาจากงานทั้งนั้นเลยค่ะ