น้องตัวใหญ่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนลูกตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ไหมค่ะ? บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนหน้า หมอให้งดเดิน งดของหวาน เพราะน้องตัวใหญ่เกินไป แม่ๆมีวิธีลดของหวานดีๆแนะนำไมค่ะ เพราะบ้านนี้หมอให้ลดทุกครั้งที่ไปแต่ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ น้องก้ยังตัวใหญ่เกินไปอยู่ดี อยากได้คำปรึกษาหน่อยคะว่าจะลดยังงัยดี ทำไมถูกเลยค้าาา 🥲🥲

1 Trả lời

เน้นโปรตีน แบ่งมื้อกินค่ะ กินอาหารให้พลังงานน้อยค่ะ