ลูกตอดกันตอนกี่ิวีคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนลูกตอดกันตอนกี่วีคค่ะ​ บ้านนี้12วีคแล้วลูกยังเงียบกริบเลยค่ะ​

บ้านนี้ตอดเบาๆตอน20w เริ่มตอดแรง22w รู้สึกว่าเริ่มดิ้น24w ดิ้นแรงขึ้นตอน28wค่ะ ทุกวันนี้33wจะ34w ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว ถีบทีสะดุ้งน้ำตาเล็ดเลยค่ะ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ท้องแรก จะเริ่มรู้สึกถึงการดิ้นหรือการเคลื่อนไหวของลูกครั้งแรก เมื่อมีอายุครรภ์ได้ประมาณ 18 - 25 สัปดาห์ค่ะ

ตอดครั้งแรกตอน15weeksค่ะ. แล้วแต่ความหนาบางของผนังท้องของคุณแม่แต่ละท่านนะค่ะ

17 วีคจร้าเริ่มต็อด ท้องแรกด้วย ตอนนี้24 วีค 2 วันแล้ว ตอนนี้ดิ้นเก่งคะ

บ้านนี้ตอดครั้งแรก14weekค่ะ พอช่วงนี้18week ตอดถี่เลยจ้า

7w เรารุ้สึกได้.แต่ก็ไม่แน่ใจว่าท้องรัองรึป่าว😀😀

5y trước

7wไม่น่าจะใช่นะคะ 7wนี่น้องยังเล็กมากๆเท่าเม็ดถั่วเลยค่ะ

18วีคจ้า ตอนนี้ 23+4 ถีบเก่งมากๆจนสะดุ้งเลย

18wเริ่มตอดจ้า แต่ตอนนี้ 20w ดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆช่วง 16 วีคจ้า

13 Wค่ะ รอสังเกตุทุกวันว่าเมื่อไหร่