ตั้งครรภ์ท้องแรก

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้าง 5 เดือนแล้วลูกยังตอดอยู่ใช่ไหมเอ่ย และดิ้นเป็นพักๆใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้20+3 ดิ้นเป็นพักๆน่ะคะเปิดไฟส่องก็ดิ้นตอบนะคะกระตุ้นๆหลายอย่างด้วยค่ะ555 บางครั้งเช้าก็ไม่ดิ้นมาดิ้นตอนเที่ยงถึงประมาน2ทุ่มค่ะ

12mo trước

นี่ชอบดิ้นหลังทานข้าวเสร็จ แต่รหว่างนั้นก็ตอดด้วย ดิ้นด้วย

บ้านนี้ดิ้น20สัปดาห์ ดิ้นตอนได้ยินเสียงเพลง ตอนหิว ตอนอิ่ม ตอนพ่อเค้าคุยด้วย จะไม่รู้สึกก็ตอนที่เคลื่อนไหวร่างกายค่ะ

12mo trước

เหมือนกันค่ะ พ่อเอามาจับจะนิ่งเลย

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 17 วีคแล้วค่ะ จะดิ้นเวลาหิว เวลาท้องว่าง แล้วก็เวลาพ่อเขาจับค่ะ(ลูกบ้านนี้ค่อนข้างรักพ่อค่ะ5555)

บ้านนี้ 20+4 เริ่มรู้สึกว่าดิ้นแรง ๆ แล้วค่ะ ทั้งโก่งตัว สะอึก แต่พอพ่อมาจับกลับเงียบกริ๊บ

12mo trước

เหมือนกันค่า พ่อมานิ่งเลยยย

บ้านนี้ 22+2 ดิ้นเป็นพักๆแล้วค่ะ แต่พอตอนอยู่กับพ่อเค้าจะนิ่งมากจับก็ไม่ขยับเลย

บ้านนี้ดิ้นแล้วคะ ยิ่งตอนกลางคืนดิ้นบ่อยมากคะ

12mo trước

เหมือนกันค่ะ ตอนเช้าก่อนไปทำงานก็เหมือนนาฬิกาปลุกเลย ดิ้นเหมือนให้ตื่น

บ้านนี้ดิ้นเเล้วค่ะ 22วีค 6วัน ดิ้นแรงด้วยค่ะ

12mo trước

กำหนด16มกรา67ค่า