ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งมั่งค่ะ ทีมมิถุนายน คะ?

บ้านนี้ดิ้นเก่งคะทั้งกลางวันและกลางคืนจนบางทีแม่กังวลว่าลูกจะเป้นไรรึป่าวดิ้นบ่อยดิ้นเก่งขนาดนี้

ตอนนี้เปลี่ยนเป็นโก่งตัวมากกว่าดิ้นค่ะ แม่จั๊กจี๋หน่อยๆเหมือนมีอะไรมานวดในท้องตลอดเวลาค่ะ

ดูเป็นช่วงเวลา​ เช้า​ กลางวัน​ เย็น​ ก่อนนอน​ เพิ่มเติมหลังทานข้าว​ ทานขนม​ นิดหน่อยค่ะ​

ดิ้นเก่งค่ะ.ยิ่งถ้ารู้ว่าป๊าถึงบ้านแล้วไม่รู้น้องรู้ได้ไงแค่จอดรถรัวมาเป็นชุดเลยค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นตลอดเวลาทั้งวันยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งดิ้นแรงมากค่ะ 😊

บ้านนี้6เดือนดิ้นเก่งดิ้นแรงจนแม่กลัวว่าลูกจะเป้นไรไหมคือกังวลไปเอง 55

มิถุนาเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากเหมือนเปิดผับอยู่ในท้องแม่เลย

มิ.ย.ดิ้นทั้งวันทั้งคืนดิ้นเก่งมากๆๆบ้านนี้แต่ยังไม่รู้เพศ

ดิ้นจนต้องบอกว่า พักก่อน .... แม่บอกให้เธอพักผ่อนนนน 🤣🤣😅

ดิ้นดีคะ ยิ่งตอนกลางคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยทีเดียว