ลูกดิ้นบ่อยมากๆ

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งกันบ้างคะ บ้านนี้ทั้งวันทั้งคืนเลยแม่นอนไม่เคยอิ่มสักคืน บางทีคล้ายๆกับน้องสะอึกด้วย😊

จับมือนะคะแม่ บ้านนี้นับลูกไม่ดิ้นง่ายกว่านับลูกดิ้น ดิ้นจนแม่นับไม่ถูก พอเงียบไปแปปเดียว แม่ทักว่าลูกหายกลับมาทันที ไม่รู้ไปเอาแรงดีดมาจากไหนเยอะแยะทั้งวันทั้งคืนแม่ท้อมากเจ็บท้องหายใจไม่ออก 😂

2y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ ❤️❤️

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งและแรงมาก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน แถมเราลุกขึ้นมาฉี่ตอนตี 2 น้องก็ลุกมาด้วย แถมยังปลุกแม่ตั้งแต่ตี 5 อีก

ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งกลางคืนนี่บรรเทิงมากเลย ท้องนี่เป็นคลื่น รอยนูนขึ้นมาเลยค่ะ ดิ้นทีฉี่จะแตก

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ตี1ตี2 ยังครึกครื้นยุวเลย

2y trước

ลูกดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย เป็นสัญญานที่ดี ว่าลูกแข็งแรงดี

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ😞 29วีค4วัน

2y trước

ดิ้นเก่งเหมือนเปิดผับในท้องเลยแม่ ทั้งวันทั้งคืน

หมอบอกว่าลูกดิ้นบ่อย คือดีมาก😄

บ้านนี้ดิ้นทั้งคืนเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่