ท้อง4เดือน

แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นรึยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อาจเปนเพราะเราหนังหน้าท้องหนารึป่าวค่ะ

มีส่วนค่ะคุณแม่ อายุครรภ์ 4 เดือนส่วนมากจะต่อก่อนค่ะแต่อายุครรภ์เริ่ม 5 เดือนน่ะน้องจะเริ่มดิ้น

2mo trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะแม่

4 เดือนยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้รอซัก 20 วีค จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นละค่ะ 15+6วีค